BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE?

Lượt xem: 34
23/10/2017 - 12:44
‍ Đã từ lâu thị trường xuất khẩu lao động Singapore nổi tiếng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn và đãi ngộ tốt cho người lao động nước ngoài
‍Đã từ lâu thị trường xuất khẩu lao động Singapore nổi tiếng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn và đãi ngộ tốt cho người lao động nước ngoài
  Tuy, điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Singapore có phần khắt khe hơn so với các thị trường khác. Yêu cầu lao động cần có bằng cấp, trình độ cũng như kỹ năng tay nghề. Nhưng khi đã đủ điều kiện sang đây làm việc thì bạn sẽ ngỡ ngàng trước những thứ bạn sẽ nhận được:
 Lợi ích nhận được khi đi làm việc tại Singapore:
Sau 2 năm hợp đồng làm việc tại Singapore bạn có thể gia hạn miễn phí với chủ sử dụng lao động. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất thêm khoản phí môi giới nào nữa.
  Khả năng ngoại ngữ của bạn cũng được tăng lên khá nhiều. Bạn có thể giao tiếp thành thạo một trong 2 thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Trung sau 2 năm làm việc. Với vốn ngoại ngữ này bạn có thể đăng kí tham gia XKLD tiếp sang những thị trường khác như Đài Loan hay Trung Đông.
  Nổi tiếng là thị trường chả lương cao cho người lao động. Nếu như bạn có trình độ, bằng cấp đáp ứng theo quy định của Bộ Nhân lực Singapore (MOM) thì mức lương bạn nhận là vô cùng lớn. Mức lương cơ bản cho lao động kỹ thuật nước ngoài là 2.200 SGD (1 SGD=16.200đ). Lương cơ bản cho chuyên gia nước ngoài là 3.300 SGD . Như vậy mỗi tháng bạn có thể kiếm được 40 – 58 triệu đồng.
  Là đất nước đa dân tộc nên nền văn hóa nơi đây vô cùng đa dạng. Nền ẩm thực nơi đây cũng vô cùng đặc sắc. Vào những ngày cuối tuần có thể rủ bạn bè, đồng nghiệp đi tham quan cảnh đẹp, tìm hiểu văn hóa các dân tộc và thưởng thức những món ăn ngon cùng với nhau.
  Bên cạnh đó, thời gian trải nghiệm thực tại, môi trường lao động tại Singapore là một đất nước có nền kinh tế hàng đầu nhất Đông Nam Á giúp các bạn trau dồi thêm tri thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp một điều mà các công ty Việt Nam rất mong muốn.
  Cơ hội giao lưu kết bạn với các bạn bè quốc tế, khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng, hiểu thêm nhiều về văn hóa, quốc gia và con người đất nước Singapore xinh đẹp.
  Sống trong bầu không khí trong lành, sạch sẽ tại đảo quốc Singapore khiến bạn sẽ khó muốn rời khỏi nơi đây khi kết thúc hợp đồng lao động.
 Cũng có thể coi xuất khẩu lao động tại Singapore là bước đệm tương lai vững chắc cho các bạn trẻ lao động tri thức Việt Nam.Hãy truy cấp web www.jobcity.vn để tìm hiểu thêm
 
 
 
Từ khóa: 
TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này