Các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến

Lượt xem: 7
24/10/2017 - 19:30
Bạn đang cần thông tin về các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu với Sàn giao dịch việc làm Jocity.vn.

Bạn đang cần thông tin về các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu với Sàn giao dịch việc làm Jocity.vn.

Các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến

Bài viết này sẽ mang đến các thông tin cho bạn về các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản ưa chuộng và lựa chọn phổ biến hiện nay.Dưới đây là các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến  hiện nay:

+ Cơ Khí

Hiện nay, trong các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí luôn được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn, bởi sang Nhật làm cơ khí không chỉ giúp người lao động nâng cao chuyên môn tay nghề mà khi hết hợp đồng về nước lại có cơ hội rất lớn làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật. Hơn thế nữa, Nhật Bản là cường quốc có nền kinh tế thứ 3 thế giới và phát triển mạnh về công nghiệp cơ khí. Những công việc phổ biến trong ngành cơ khí phải kể đến như: phay, tiện, gia công cơ khí, dập kim loại, lắp ráp linh kiện điện tử…

việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản

+ Chế biến thực phẩm

Hiện tại mỗi năm Nhật Bản sẽ cần thêm khoảng 1000 lao động làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm . Các đơn hàng này thu hút rất đông các bạn lao đông nam và nữ trong độ tuồi 18 - 32.

+ Nông nghiệp

Những năm vừa qua, Nhật Bản do tác động tiêu cực của thiên nhiên nên số lượng lao động  trong nông nghiệp tại đất nước này bị giảm mạnh, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này đang ngày một tăng cao. Nếu bạn không ngại các hoạt động nông nghiệp thì việc lựa chọn ngành này tại Nhật Bản khá tốt vì Nhật Bản cũng đứng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp với việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động canh tác.

+ Ngành dệt may

Hiện tại, dệt may tại Nhật Bản cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động, vì thế nên ngành dệt may trên các đơn xuất khẩu lao động cũng được tuyển dụng rất nhiều. Nếu bạn giỏi về lĩnh vực này thì có thể là ngành thích hợp và có triển vọng cho bạn.

việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản

+ Xây dựng

So với những ngành nghề khác thì ngành xây dựng đỏi hỏi người lao động cần phải có sức khỏe, và do đó hầu hết các đơn hàng đều tuyển lao động nam có chiều cao từ 1.65m trở lên, có sức khỏe tốt, những ai có kinh nghiệm làm xây dựng là một lợi thế lớn khi tham gia thi tuyển.

Trên đây là các thông tin về các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến, hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình công việc phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn đọc quan tâm hãy truy cập ngay tại trang web: http://jobcity.vn/ sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này