Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018

Lượt xem: 104
27/11/2017 - 09:55
Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018 gồm những khoản nào, khoảng bao nhiêu? là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của người lao động trong suốt thời gian qua.

Và hôm nay, sàn giao dịch việc làm Jobcity.vn sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giải đáp một phần thắc mắc của người lao động.

Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018

Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018 cụ thể, chi tiết, chính xác

  1. Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018 bao gồm những khoản nào?

Cập nhật thông tin từ chính phủ và các doanh nghiệp tuyển dụng lao động Đài Loan, chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất trong năm 2018 sẽ bao gồm các khoản mục bắt buộc sau đây:

- Khoản chi phí môi giới đi xuất khẩu Đài Loan

- Khoản chi phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động

- Khoản chi phí khám sức khỏe

- Khoản chi phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, cũng như đào tào nghiệp vụ trước khi đi lao động sang Đài Loan làm việc.

- Khoản chi phí về tiền vé máy bay sang Đài Loan

- Khoản chi phí lệ phí xin visa

- Khoản chi phí của quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước

- Khoản chi phí về tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng (còn gọi là tiền đặt cọc chống trốn).

Tóm lại, những người lao động có ý định đi xuất khẩu sang Đài Loan phải chuẩn bị tiền để thanh toán cho 8 khoản chi phí chính chúng tôi vừa nêu trên. Vậy, khi quy những khoản này ra tiền thì chi phi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 cụ thể là bao nhiêu?

  1. Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018 là bao nhiêu?

Thật quá khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí đi xuất khẩu lao động nói chung, chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng. Lý do, chi phí đi xuất khẩu lao động phù thuộc vào tính chất của từng đơn hàng mà người lao động muốn ứng tuyển.

Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018 là bao nhiêu?

Theo đó, giữa những đơn hàng xuất khẩu lao động khác nhau, sẽ có chi phí đi xuất khẩu lao động khác nhau. Trong đó, những đơn hàng chất lượng thường có chi phí cao hơn.

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan với đơn hàng Kĩ sư chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí chênh lệch hơn so với những người đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng giúp việc gia đình. Nhưng bù lại, mức lương của đơn hàng Kĩ sư sẽ cao hơn đơn hàng giúp việc gia đình.

Sau đây là mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2018 cho một số đơn hàng phổ biến nhất hiện nay:

Chi phí đi xuất khẩu Đà Loan mới nhất 2018 với đơn hàng Giúp việc Gia đình

Giúp việc gia đình là đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan không yêu cầu cao về trình độ. Đa phần đơn hành này chỉ yêu cầu về sức khỏe và sẽ ưu tiên cho những người lao động có tính thật thà. Nếu bạn từng có kinh nghiệm đi giúp việc gia đình thì sẽ tốt hơn nữa.

Hiện nay, đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan theo diện giúp việc gia đình chỉ có chi phí dao động trong khoảng 1200 USD đến 1500 USD.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2018 với đơn hàng Hộ Lý

Đối với những người đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng Hộ lý, bạn cần phải có sự nhiệt tình, chu đáo, trung thực và cẩn thận. Bởi vì đây chính là những tố chất cần phải có của một người làm hộ lý.

Thông thường, chi phí xuất khẩu lao động sang Đài Loan với đơn hàng hộ lý sẽ dao động từ 3000 USD đến 4000 USD.

Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan với đơn hàng làm việc tại các công xưởng

Mức lương bạn nhân được khi đi xuất khẩu lao động tại công xưởng thường sẽ cao hơn so với mức lương của người đi xuất khẩu lao động theo các đơn hàng giúp việc gia đình và hộ lý. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm tăng ca, thu nhập vì thế cũng được nhân lên.

Cụ thể, chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018 cho các đơn hàng làm việc tại công xưởng sẽ dao động từ 4000 USD đến 5500 USD.

Lưu ý: Chi phí đi xuất khẩu lao động sang đất nước Đài Loan áp dụng cho từng đơn hàng trên chưa bao gồm phí khám sức khỏe, hộ chiếu và học phí học tiếng Trung.

Ngoài ra, khi có ý định đi xuất khẩu Đài Loan (hay bất kỳ một quốc gia nào khác) người lao động cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng về các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan và chỉ nộp tiền khi có hóa đơn, chứng từ rõ ràng để tránh bị lừa đảo.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn việc làm xuất khẩu cho người lao động, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho người lao động về chủ đề “Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2018”, hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan. Người lao động có thể liên hệ

Liên hệ qua số HOTLINE: 0932362333.

-

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này