Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan có cao không?

Lượt xem: 5
02/10/2017 - 18:39
Chi phí cần đóng để có thể đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan có cao không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết.

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan nhưng lại phân vân, lo lắng vì không biết chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan có cao không? Đừng lo, câu trả lời chính là không nhé. Và để biết rõ hơn về chi phí cần phải đóng, mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan có cao không?

Hiện nay Đài Loan là một thị trường rất thu hút người lao động xuất khẩu Việt Nam sanng làm việc. Để có thể xuất khẩu lao động sang đây, những người lao động phải đóng khoản phí xuất khẩu lao động. Khoản phí này hoàn toàn không hề lớn, phù hợp với điều kiện của người lao động, trung bình giao động vào khoảng 4.000 USD, tuy theo từng ngành nghề. Với mức lương nhận được vào khoảng từ 15 triệu đến 19 triệu VNĐ, khoản chi phí này là hoàn toàn hợp lí.

Một số chú ý khi đi lao động xuất khẩu tại Đài Loan

- Thận trọng để không bị môi giới lừa đảo về chi phí xuất cảnh. Hãy tìm hiểu thật kĩ công ty môi giới mà bạn định lựa chọn để đảm bảo rằng đó khônng phải là một công ty chuyên lừa đảo lấy tiền người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan

Lựa chọn địa chỉ môi giới uy tín để yên tâm khi nộp phí xuất khẩu lao động

- Khi nộp bất kì loại tiền gì cho bên môi giới luôn phải có hóa đơn, chứng từ rõ ràng để làm cơ sở đề phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra.

- Nên chọn làm việc trong những lĩnh vực chế tạo, sản xuất như: may mặc, lắp ráp điện tử, chế tạo cơ khí,… bởi lương cao, và tăng khi làm thêm giờ.

Jobcity.vn là trung tâm chuyên giới thiệu lạo động xuất khẩu uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Jobcity.vn nhé.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này