Chi phí xuất khẩu lao động Singapore

Lượt xem: 79
10/10/2017 - 17:13
Chi phí xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lượng lao động cần cho Singapore mỗi năm ngày một nhiều mà người dân bản địa lại không đáp ứng đủ. Do đó mà Singapore cần tuyển thêm lao động tại các nước khác mà Việt Nam lại có nét tương đồng với Singapore nên họ luôn ưu tiên chọn lao động Việt.

Vậy chi phí xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý về xuất khẩu lao động Singapore

Người lao động lưu ý rằng, chi phí xuất khẩu lao động Singapore tùy thuộc vào thu nhập của người lao động thấp hay cao, công việc tương ứng mức lương sẽ có các chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, trên toàn quốc chưa có công ty nào được cấp phép tuyển lao động xuất khẩu lao động sang Singapore nên khi tham gia phải có chủ công ty tại Singapore bảo lãnh.

chi phí xuất khẩu lao động Singapore

Thời gian làm việc ở Singapore là từ 8 đến 12 một ngày, hoặc tùy vào giờ hành chính và tính chất của công việc. Ngoài ra, nếu làm thêm ngoài giờ lao động sẽ được tính thêm giờ làm. Thời gian nghỉ tết, người lao động vẫn có thể đón người thân sang chơi, chỉ mất khoảng 2 giờ bay nên họ sẽ ít có cảm giác xa quê hơn. Khi làm việc tại Singapore, trở về nước, bạn sẽ có lợi thế để có được một công việc tốt hơn tại nước nhà.

Chi phí xuất khẩu lao động Singapore

Vì chi phí tùy thuộc vào mức lương và người lao động sẽ nhận được nên cụ thể, chi phí xuất khẩu lao động Singapore bao gồm:

chi phí xuất khẩu lao động Singapore

  • Phí đặt cọc thi ứng tuyển: Số tiền này sẽ đảm bảo được người lao động không bỏ lỡ giữa chừng và sẽ được nhận lại sau khi thi ứng tuyển. Số tiền đặt cọc tối thiểu là 1000 USD tùy vào từng đơn hàng sẽ có mức cọc để làm thủ tục, đặt vé.

  • Phí xuất cảnh: tùy thuộc vào mức lương của ngành nghề người lao động chọn. Mức lương từ 18 đến 22 triệu đồng thì chi phí khoảng 5000 – 6000 USD, từ 30 – 45 triệu chi phí khoảng 7000 – 7500 USD.

Liên hệ với chúng tôi qua trang web www.jobcity.vn để được tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng tham gia xuất khẩu lao động tại Singapore nhé.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này