Công việc của một nhân viên phục vụ bàn tại Singapore

Lượt xem: 25
25/10/2017 - 11:55
Công việc của một nhân viên phục vụ bàn tại Singapore sẽ phải làm những công việc gì, đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi ứng tuyển vào vị trí này khi sang thị trường lao động bên Singapore Bài viết này, trung tâm sẽ chỉ ra cho các bạn những việc làm cụ thể của 1 nhân viên phục vụ bàn phải làm

Công việc của một nhân viên phục vụ bàn tại Singapore sẽ phải làm những công việc gì, đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi ứng tuyển vào vị trí này khi sang thị trường lao động bên Singapore
 Bài viết này, trung tâm sẽ chỉ ra cho các bạn những việc làm cụ thể của 1 nhân viên phục vụ bàn phải làm:

Công việc cụ thể hàng ngày
Đa phần đơn hàng nhà hàng singapore làm 12h do đó đa phần các bạn xem bản mô tả của ca sáng và cuối ca chiều. Trường hợp làm 8 tiếng thường chia làm 2 ca sáng và chiều.
======================
 Ca sáng
Kiểm tra bàn đặt, sắp xếp bàn ghế theo sơ đồ
Nhận đồ dùng oder (giấy bút hoặc PDA tùy quán ăn)
Lau sạch bàn ghế, đèn, thực đơn, quầy phục vụ
Kiểm tra và lau sạch lại chén, đĩa, muỗng, ly, dao nĩa..
Chuẩn bị và xếp đặt bát đĩa, tăm, giấy ăn sẵn sàng phục vụ bữa trưa
Chia nhau đi ăn trưa (10h30 -11h)
Đến 3h chiều sẽ bàn giao cẩn thận lại cho ca sau( trường hợp làm 8 tiếng )
=================
Ca chiều
Bàn giao và làm tiếp việc làm của ca sáng
Nhận đồ dùng oder ( giấy bút hoặc PDA tùy quán ăn )
Kiểm tra bàn đặt & sắp đặt bàn ghế theo sơ đồ
Lau sạch bàn ghế, đèn, thực đơn, quầy phục vụ
Kiểm tra và lau sạch lại chén, đĩa, muỗng, ly, dao nĩa..
Chuẩn bị & xếp đặt bát đĩa, tăm, giấy ăn s.sàng phục vụ bữa tối
Chia nhau đi ăn tối (5h – 5h30)
Khi hết khách dọn dẹp bàn ghế, lau sạch và sắp xếp bát đĩa, ly chén gọn gàng trước lúc về
Nội dung công việc
Lấy order từ khách hàng
Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
Kiểm tra các món ăn trước lúc phục vụ khách
Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
Sẵn sàng giải thích và giải thích mọi uẩn khúc của khách hàng
Bảo đảm khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối
Chất đầy đồ chén đĩa vào quầy service station
Quản lý các công cụ làm việc của quán ăn : Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
Phối hợp với thu ngân, điều hành nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, đòi hỏi hủy thức ăn, tính tiền
Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
Giao lại cho ca sau theo dõi
 Chúc các bạn có những giờ làm việc thật hiệu quả và kiếm nhiều tiền khi đi làm việc tại Singapore .
 
 
TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này