Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần chuẩn bị những gì?

Lượt xem: 129
02/10/2017 - 18:46
Các yếu tố cần chuẩn bị trước khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho người lao động đang có ý định lao động tại đây.

Bất kể một ai khi muốn đi ra nước ngoài cho dù là đi du lịch hay đi lao động đều cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trước khi đi. Vậy khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì chúng ta cần phải chuẩn bị những gì.

Những điều cần chuẩn bị khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Chuẩn bị vốn tiếng Đài Loan vững chắc

Điều hiển nhiên cần thiết đối với tất cả một ai khi đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài là phải có vốn từ ngữ cơ bản. Hãy thử nghĩ xem khi đi qua đất nước hoàn toàn xa lạ mà khi người ta nói chuyện với bạn mà bạn chẳng hiểu người ta nói gì thì sẽ như thế nào.

Chuẩn bị hộ chiếu, mua vé máy bay

Để có thể được lên máy bay đi sang nước ngoài thì nhất thiết bạn cần phải có hộ chiếu và vé máy bay. Hãy nhớ mang theo và cẩn thận kẻo làm mất vì nếu hư không có hộ chiếu và vé máy bay thì bạn sẽ chẳng thể nào xuất ngoại được.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hãy nhớ luôn mang theo hộ chiếu và vé máy bay

Cần chuẩn bị tiền

Bạn cần đổi mệnh giá tiền từ Việt Nam đồng sang Đài tệ của Đài Loan vì có lúc bạn sẽ cần mua một thứ gì đó mà cần phải sử dụng hệ thống tiền tệ của nước sở tại. Và hơn nữa ở tại Việt Nam bạn cũng cần phải có tiền để đóng các khoản phí làm hồ sơ, mua vé máy bay,…

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Cần đổi tiền từ VNĐ sang TWD

Quần áo, thuốc uống, thức ăn mang theo    

Bạn cần phải chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết mà nơi bạn sẽ đến.  nếu như thời gian bạn đến vào thời tiết lạnh thì cần phải mang theo nhiều áo ấm, quần áo dày, khăng chòang, giày thể thao,… Thuốc uống bạn cần đem theo các loại thuốc như chống dị ứng, đau đầu, cảm cúm, tiêu hóa phòng chống khi bạn không quen với thức ăn và điều kiện thời tiết ở đây. Thức ăn bạn có thể đem theo mỳ tôm, lương khô, các loại thức ăn khô,...

Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn để được hướng dẫn nhé.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này