Đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu?

Lượt xem: 58
02/10/2017 - 19:10
Đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều lao động có ý định đến thị trường này muốn biết.

Xuất khẩu lao động là một trong những hình thức giúp người lao động xóa đói giảm nghèo bởi mức lương mà họ nhận được khi làm việc tại nước ngoài cao hơn rất nhiều so với trong nước. Vậy đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan lương bao nhiêu? Để biết được điều này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan lương được bao nhiêu?

Đài Loan - thị trường  có nhua cầu lao động xuất khẩu cao

Tuy mức lương mà người lao động xuất khẩu khi làm việc tại Đài Loan không cao bằng một số nước khác trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Singapo,…  nơi đây vẫn hiện đang là thị trường có nhiều lao động xuất khẩu Việt Nam sang làm việc nhất. Lí giải cho điều trên là bởi vì nhu cầu nguồn lao động xuất khẩu của Đài Loan rất cao, không những vậy, chi phí cũng như thủ tục, yêu cầu để có thể đi cũng tương đối đơn giản. Tuy mức lương có phần không nhỉnh bằng một số nước khác nhưng nhìn chung, lương lao động xuất khẩu ở Đài Loan vẫn là rất cao vì vậy mà thu hút người lao động xuất khẩu sang đó.

xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu

Lương dành cho lao động xuất khẩu làm việc tại Đài Loan cao hơn rất nhiều lần với lao động làm việc trong nước

Xuất khẩu lao động Đài Loan lương bao nhiêu?

Tuỳ vào công việc khi người lao động xuất khẩu sang Đài Loan làm mà có mức lương khác nhau. Nhưng nhìn chung, mức lương sẽ thường giao động trong khoảng từ 15 triệu đến 19 triệu. Bên cạnh đó, với trường hợp tăng ca, người lao động còn nhận được mức lương cao hơn, có thể gần tương đương với những thì trường được kể trên.

Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan, hãy liên hệ ngay với Jobcity.vn, địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đưa lao động xuất khẩu ra nước ngoài uy tín hàng đầu hiện nay.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này