Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Lượt xem: 42
04/10/2017 - 15:04
Thị trường lao động Singapore luôn thu hút nguồn lao động Việt Nam. Vậy điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore là gì?

Hiện nay, thị trường lao động Singapore rát mở rộng cho lao động Việt Nam. Có rất nhiều đơn hàng được giành riêng cho lao động Việt Nam, lương cao và hấp dẫn. Người Việt Nam cũng rất ưa chuộng đi xuất khẩu lao động Singapore vì môi trường làm việc, và lương thưởng hấp dẫn, singapore lại là đất nước có phong tục gần giống với Việt Nam, chính vị vậy thị trường lao động Singapore luôn thu hút nguồn lao động Việt Nam. Vậy điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore là gì?

Vì sao thị trường lao động Singapore lại mở rộng tuyển dụng lao động Việt Nam?

đi xuất khẩu lao động Singapore

Ở Singapore ngày càng thiếu nguồn lao động trẻ, đất nước Singapore tỉ lệ em bé được sinh ra hàng năm rất thấp và đnag có xu hướng giảm. Khi dân số già đi đồng thời với việc thị trường lao động và tiêu dùng sẽ sụt giảm nhanh chóng, đây là nguyên nhân chính khiến cho ghánh nặng về thuế cho lao động trẻ.

Lượng lao động cần mỗi năm một nhiều mà người dân bản địa không thể đáp ứng đủ, vì vậy Singapore cần phải tuyển thêm những lao động của những quốc gia khác như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam... tuy nhiên, Việt Nam là một quốc gia tương đồng về văn hóa, thói quen sinh hoạt. Chính vị vậy, Singapore luôn ưu tiên tuyển chọn lao động Việt Nam.

Vậy điều kiện để đi xuất khẩu lao động Singapore là gì?

đi xuất khẩu lao động Singapore

Đối với việc đi xuất khẩu lao động sang Singapore, tất cả những công dân nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 4 tuổi, trình độ lao động thấp nhất phải tốt nghiệp trung cấp trở lên. Có thể giao tiếp được tiếng anh thì mức lương sẽ cao hơn.

Điều kiện sức khỏe yêu cầu lao động đi xuất khẩu lao động Singapore phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

  • Lao động không được mắc bệnh truyền nhiềm như HIV, Lậu...

  • Chiều cao tùy đối tượng: đối với Nam cao từ 160cm nặng 50kg trở lên. Đối với nữ cao từ 150cm nặng 40kg trở lên

  • Tất cả các đối tượng tham gia phải không có tiền án, tiền sự.

Lao động đăng kí đi xuất khẩu lao động Singapore phải chuẩn bị đầy đủ tài chính, chi phí phụ thuộc vào từng đơn hàng se được tư  vấn trước để đối tượng lao động kịp chuẩn bị tiền.

Địa điểm đăng ký đi xuất khẩu lao động Singapore ở đâu uy tín?

Có rất nhiều trung tâm làm thủ tục đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Sàn giao dịch Việt Nam Jobctity.vn từ khi hoạt động tới nay luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và người lao động trên cả nước, với phương châm cảu sàn giao dịch “Thân thiện – hiện đại – Hiệu quả”.

Sàn giao dịch việc làm Jobcity được thiết kế trên cơ sở tiếp thu mô hình hoạt động của các sàn giao dịch việc làm quốc tế và cải tiến từng ngày để phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam.

Đến với sàn giao dịch việc làm của chúng tôi, người lao động sẽ luôn được đảm bảo từ vấn nhiệt tình, rõ ràng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm trong và ngoài nước với đội ngũ tư vẫn dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, luôn mang đến cho người lao động những dịch vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này