Du Học Đài Loan

 
Ngày nay, xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan, ngoài chi phí sinh hoạt và  học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam thi còn có nhiều điểm vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Jobcity chỉ ra những lợi ích đó trong bài viết ngày hôm này nhé!
Cơ hội có 1 không 2 khi đi du học Đài Loan tại Jobcity
 
Jobcity khởi động tuyển du học sinh Đài Loan năm 2018
1.Nhận ngay gói học bổng 2 năm tại Đài Loan
2.Miễn phí chọn trường trên bán đảo Đài Loan
3.Cơ hội lấy bằng quốc tế song ngữ Anh -Trung
4.Du học Đài Loan vừa học vừa làm sẽ là xu thế của năm 2018
5.Chúng tôi cam kết phí xuất cảnh du học Đài Loan chỉ 2500 USD
 
 
Cơ hội học tập chuẩn quốc tế & cơ hội việc làm rộng mở
→ Đài Loan thực sự là môi trường tốt để học tiếng Hoa, bên cạnh đó thì bạn cũng có cả cơ hội để học tiếng Anh. Có thể nói, Đài Loan dành cho bạn một cơ hội tuyệt vời để cùng một lúc có thể vừa học chuyên ngành vừa thực hành cả hai thứ tiếng: tiếng hoa và tiếng Anh.
→ Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á. Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp khoảng 3.000 USD/năm với nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu..
→ Ngoài ra, một số trường đại học của Đài Loan được xếp vào top 100 trường đại học có chất lượng trên thế giới. Hầu hết đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ở Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ. Với nhưng tiêu chí này, du học Đài Loan thật sự phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.
Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh Việt Nam có thể yên tâm về cơ hội việc làm của con em mình sau khi du học Đài Loan về vì hiện nay Đài Loan có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Cục Đầu tư Nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho hay tổng số vốn đăng ký của các dự án do doanh nghiệp Đài Loan làm chủ đầu tư tại Việt Nam đạt trên 7,3 tỉ USD, con số này dự báo sẽ còn tăng cao và nhanh hơn nữa trong tương lai.
Điều kiện đi du học Đài Loan
1. Học tiếng Hoa:
• Tốt nghiệp PTTH
• Điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên
• Có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 trở lên
• Thời gian trống không quá 2 năm
2. Học chuyên ngành đại học:
• Tốt nghiệp THPT
• Điểm học bạ cấp 3 từ 5.0 trở lên
• Học băng tiếng Trung yêu cầu TOCFL cấp độ 1 trở lên
3. Học chuyên ngành thạc sỹ và tiến sỹ:
• Tốt nghiệp đại học/ thạc sỹ
• Điểm trung bình tối thiếu 6.5
• Điểm TOEIC 600 – 700 hoặc IELTS/ TOEFL tương đương
• Học bằng tiếng Trung TOCFL cấp độ 4 trở lên
 
Jobcity mách du học sinh chi phí học tập & sinh hoạt
Du học Đài Loan sẽ được miễn phí học phí 2 năm đầu tiên.
Bạn được nhà trường hỗ trợ ngay 3000 usd cho năm học đầu tiên
Được đi làm thêm sau giờ học trên trường.
Ngoài ra, khi du học tại Đài Loan các bạn du học sinh có thể dễ dàng làm thêm với mức lương khá ổn, đủ để chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại đó.
 
Nhận ưu đãi VÀNG khi đăng kí du học Đài Loan tại Jobcity
+) MIỄN PHÍ tư vấn, giúp học sinh chọn học tập tại các trường top đầu ở Đài Loan là đối tác của trung tâm.
+) Mọi thủ tục làm hồ sơ đều được trung tâm lo từ A => Z: Chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật – công chứng, nộp đơn xin học cho trường, xin visa v..v...
+) Được xếp lớp học ngoại ngữ phù hợp với trình độ, nguyện vọng (Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa) cấp tốc, hiệu quả trong vòng 3 tháng trước khi du học.
Với ước mơ giúp tri thức Việt bay cao bay xa, du học Jobcity đã giúp hàng trăm ngàn bạn trẻ đi du học thành công và đang không ngừng cải thiện chính mình.
Hiện nay, trung tâm đang khởi động chương trình du học Đài Loan năm 2018, chúng tôi có rất nhiều chương trình hấp dẫn cùng những món quà giá trị kèm theo. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ
 
TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này