Giới thiệu

Lượt xem: 545
20/07/2016 - 06:02
Sàn giao dịch việc làm Jobcity.vn trong suốt quá trình hoạt động đã luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và người lao động toàn quốc trong lĩnh vực lao động, việc làm trong nước và đặc biệt có thế mạnh trong mạng lưới việc làm, tuyển dụng Quốc tế . Người lao động và doanh nghiệp đến Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn đều có chung nhận xét: “Thân thiện - Hiện Đại - Hiệu quả”
Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn  được thiết kế trên cơ sở tiếp thu mô hình hoạt động của các Sàn Giao dịch việc làm Quốc tế nhưng có rất nhiều cải tiến để phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam. 
 
 
Tư vấn cho ai ?
  • Người lao động tìm VIỆC : Đối tượng của Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn được mở rộng cho cả sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi độ tuổi, có trình độ chuyên môn, có học vấn và ngành nghề có nhu cầu tìm việc, hướng nghiệp, đi xuất khẩu lao động, du học, tu nghiệp và định cư ở nước ngoài.
  • Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động đi Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả rập ,…  : Những năm vừa qua có nhiều doanh nghiệp khó tuyển được lao động đi xuất khẩu lao động các nước trên do nguồn cung lao động trở nên khan hiếm dần. Sàn Giao Dịch Việc Làm Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn tự hào là cầu nối đắc lực giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn khi tìm kiếm các đơn hàng thích hợp .
  •  
Tư vấn như thế nào ?
Không dừng lại ở hình thức giao dịch trực tiếp, tổng đài tư vấn 19002116 của Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vncòn phát huy tác dụng tốt để tư vấn từ xa cho người lao động. 
Đồng thời, Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn địa chỉ www.jobcity.vn cũng là nơi cho người lao động và các doanh nghiệp thường xuyên tra cứu thông tin thị trường lao động  trên internet. Tổng diện tích sử dụng của Sàn bao gồm các khu vực: Đăng ký, Tra cứu thông tin, Tư vấn, Phỏng vấn. Đặc biệt, Sàn còn tổ chức hoạt động tư vấn online thông qua điện thoại và internet, dành cho những người lao động và doanh nghiệp không có điều kiện đến giao dịch trực tiếp tại Sàn. Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm phù hợp và các doanh nghiệp hãy trực tiệp liên hệ với chúng tôi để đảm bảo những quyền lợi sau:
  1. Thông tin phong phú – Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình : Tại sàn, có rất nhiều chỉ tiêu tuyển dụng của các doanh nghiệp, người lao động được cung cấp đầy đủ các thông tin, được tư vấn rõ ràng trước khi đăng ký tuyển dụng vào một vị trí của doanh nghiệp. 
  2. Đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm trong và ngoài nước : Một mạng lưới các đối tác, nhà tuyển dụng nước ngoài có uy tín trên toàn thế giới, Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về việc làm, xuất khẩu lao động, du học, di dân .. một cách tin cậy, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng.
  3. Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao : Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tận tụy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thành thạo nhiều ngoại ngữ.. 
  4.  
Nhằm mục đích tạo cơ hội phát triển không giới hạn cho tất cả quan hệ hợp tác, đáng tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước cũng như các ứng viên và người lao động Việt Nam. Đội ngũ Sàn Giao Dịch Việc Làm jobcity.vn  thường xuyên rèn luyện để nâng cao phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, để Sàn ngày càng xứng đáng là chiếc cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
 
 
 
TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này