Giúp việc gia đình

Đơn hàng xuất khẩu lao động liên tục,miễn phí xuất cảnh,hỗ trợ đào tạo nghề giúp việc gia đình, hỗ trợ pháp lý, trợ giúp làm thủ tục vay tiền,

Miễn phí xuất cảnh đi Đài Loan

Đài Loan luôn là tâm điểm của thị trường xuất khẩu lao động bởi đây là một thị trường khá dễ tính khi tuyển chọn lao động, mức lương cao và phí xuất cảnh không quá cao khoảng 3.800-4.500 USD. Đặc biệt năm 2016, Sàn giao dịch việc làm SANVIECLAM.NET.VN  có rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan MIỄN PHÍ 100% PHÍ XUẤT CẢNH. Lưu ý : ưu đãi không bao gồm vé và các phí do nhà nước thu. 

Theo thống kê của cục quản lý lao động nước ngoài thì trong các năm gần đây mỗi năm có khoảng hơn 15.000 lao động Việt xuất cảnh sang Đài Loan làm việc. Đây đang là thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam và cũng là thị trường lao động mà Sàn giao dịch việc làm SANVIECLAM.NET.VN  có lượng ứng viên ứng tuyển đi xuất khẩu lao động với số lượng rất lớn ở nhiều vị trí .

 

Các quyền lợi cơ bản của người lao động xuất khẩu lao động Đài Loan : 

•  Lương cơ bản công ty Đài Loan trả ( chưa trừ tiền ăn ở điện nước, thuế bảo hiển và phí môi giới bên Đài Loan) là 20.008 Đài tệ/tháng (tương đương với khoảng hơn 14 triệu đồng/tháng). Lương thực lĩnh ( là lương đã trừ các khoản chi phí bên Đài Loan) còn vào khoảng 7 đến 8 triệu đồng/ tháng. Chưa cộng các khoản tiền phụ cấp và làm thêm nếu có.

• Thời hạn được lưu trú và làm việc tại Đài Loan : Theo quy định của Pháp luật Đài Loan, chủ thuê được ký hợp đồng với lao động nước ngoài mỗi lần là 3 năm, khi hết hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ được xin gia hạn thêm 3 năm. Những lao động làm việc tốt, không vi phạm pháp luật trong 3 năm qua có thể được ký hợp đồng làm việc ở Đài Loan thêm 3 năm nữa là 6 năm, và có thể làm tối đa là 12 năm, nhưng phải xuất cảnh về nước sau đó mới được tái nhập cảnh làm việc.

• Thời gian làm việc :

a. Lao động trong nhà máy, công trường:

Theo quy định tại Luật Tiêu chuẩn lao động của Đài Loan thì lao động trong các cơ quan, công trường, xí nghiệp đều áp dụng chế độ làm việc mỗi ngày 8 giờ và hưởng các quyền lợi theo quy định của luật này.

b. Lao động giúp việc gia đình và chăm sóc người già, người bệnh:

Trong lĩnh vực giúp việc gia đình và khán hộ công trong bệnh viện và các khu điều dưỡng, do tính chất đặc thù của công việc là phải phục vụ nên không áp dụng chế độ làm 8 giờ/ngày. Thời gian làm việc, xin nghỉ, làm thêm giờ (vào ngày chủ nhật) đều căn cứ theo hợp đồng do người lao động ký với chủ thuê. Người lao động phải hoàn thành các công việc được chủ thuê giao cho, hết việc trong ngày thì được nghỉ. Vì vậy người lao động cần hiểu rõ để xác định thái độ làm việc và không được yêu cầu chủ thuê phải thực hiện theo luật.

• Quyền lợi cụ thể:

a. Tiền lương: Lương cơ bản cho lao động nước ngoài là 19273 NT $/tháng.

b. Tiền làm thêm giờ: Đối với lao động tại nhà máy, công trường làm thêm 2 giờ trong ngày bình thường được trả thêm gấp 1,33 lương mỗi giờ. Làm thêm các giờ tiếp theo được trả thêm gấp 1,66 lương mỗi giờ; Làm thêm ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, nghỉ phép được trả lương gấp 2 lần ngày thường. Lao động giúp việc gia đình và khán hộ công không áp dụng chế độ trên. Nếu làm thêm ngày chủ nhật được trả thêm theo thoả thuận ghi trong hợp đồng lao động thường ở mức 596 Đài tệ/ngày.

c. Bảo hiểm lao động: đối với lao động làm việc tại nhà máy, công trường được chủ chịu tiền Bảo hiểm lao động 100%. Lao động giúp việc gia đình và khán hộ công không bắt buộc tham gia bảo hiểm lao động.

d. Bảo hiểm y tế: Chủ sử dụng trả 60%, người lao động trả 30% và chính quyền trợ cấp 10%.

e. Bảo hiểm tai nạn đột xuất: người lao động tham gia tự nguyện, những người không tham gia bảo hiểm lao động nhưng có tham gia bảo hiểm tai nạn đột xuất sẽ rất có lợi khi gặp tai nạn rủi ro.

Đơn hàng và Hình thức tuyển dụng:

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) cho biết, từ tháng 7.2104, mức lương cơ bản của lao động (LĐ) đi làm việc tại Đài Loan đã được tăng lên 19.273 đài tệ/tháng (tương đương hơn 13,5 triệu đồng/tháng).

+ Tuyển trực tiếp: Do Chủ sử dụng và Công ty môi giới Đài Loan sang tuyển trực tiếp (thường áp dụng với các đơn hàng lấy số lượng nhiều hoặc các nghề đặc thù: Hàn, may…) 

+ Tuyển qua mạng: Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn và kiểm tra qua mạng máy tính. 

+ Tuyển qua FORM: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do Trung tâm gửi sang.

Đặc biệt chú ý:

– Để đạt kết quả cao khi tham gia tuyển dụng yêu cầu các học viên phải có tác phong nhanh nhẹn , đầu tóc gọn gàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móng tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hành hướng dẫn của các cán bộ trung tâm. Tiếng Trung nói tốt là một lợi thế rất lớn vì vậy các học viên phải chú ý học ngoại ngữ cho nghiêm túc. Một số đợt thi tuyển chủ nhà máy có kiểm tra thể lực: Chống đẩy, nâng bao cát… vì vậy các học viên phải chú ý tập thể dục để rèn luyện và cho quen tác phong khi được kiểm tra.

– Ngoài ra, đối với học viên học Hộ lý thì việc học ngoại ngữ và thực hành đều quan trọng như nhau nên phải chú ý học thật tốt và phải xét nghiệm Gan B trước khi nhập học.

– Công nhân thực phẩm: Một số nhà máy không lấy lao động bị viêm gan B.

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM SANVIECLAM.NET.VN  – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU VIỆC LÀM CHO ỨNG VIÊN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN VÀ DOANH NGHIỆP TUYỂN ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN.

 

Thông tin phong phú – Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình : Tại sàn, có rất nhiều chỉ tiêu tuyển dụng của các doanh nghiệp, người lao động có nhu cầu xuấ khẩu lao động đi Đài Loan sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin, được tư vấn rõ ràng trước khi đăng ký tuyển dụng vào một vị trí của doanh nghiệp.

Sàn giao dịch việc làm SANVIECLAM.NET.VN  là giải pháp ưu việt cho các doanh nghiệp cần tuyển đơn hàng số lượng lớn và chất lượng cao xuất khẩu lao động đi Đài Loan

Nắm trong tay số lượng lớn hồ sơ danh sách các lao động cũng như chuyên gia có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, đến với Sàn giao dịch việc làm SANVIECLAM.NET.VN  các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn và tuyển chọn những lao động và chuyên gia phù hợp nhất với các đơn hàng .

Xuất khẩu lao động Đài Loan
Xuất khẩu lao động Đài Loan
TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này