Quy trình làm thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan

Lượt xem: 38
25/09/2017 - 18:51
Quy trình làm thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan? Quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan có khó không? Đó là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người.

Quy trình làm thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan? Quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan có khó không? Đó là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người khi muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong thời gian gần đây, Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các bạn với vấn đề xoay quanh đi xuất khẩu lao động Đài Loan như: xuất khẩu lao động Đài Loan chi phí là bao nhiêu? Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những thủ tục gì? Hay quy trình làm thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào? Để giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây cùng đi tìm hiểu nhé!

thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan

Quy trình làm thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan

Về trình tự để làm thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Lao động sẽ được tư vấn và giới thiệu về các điều kiện làm việc tại Đài Loan và sẽ có những vòng sơ tuyển để chọn lọc được các lao động đạt tiêu chuẩn thì sẽ đăng kí để tham gia học tập và đi xuất khẩu lao động.

Bước 2: Người lao động sẽ tiến hành làm các thủ tục để có đầy đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động, với các giấy tờ liên quan như:

Sổ hộ khẩu, chứng minh thư

Ảnh

Lệ phí làm hộ chiếu

Visa

Cùng với rất nhiều các loại giấy tờ khác...

Bước 3: Tiến hành tham gia khóa học ngoại ngữ để thi đơn hàng. Nếu đỗ thì bạn chỉ cần chờ ngày bay, còn nếu không thì bạn sẽ tiếp tục học và chờ để thi các đơn hàng tiếp theo.

Như vậy về quy trình làm các thủ tục và thi đơn hàng để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan không hề khó khăn chút nào. Để biết thêm các thông tin về thủ tục xuất khẩu lao động thì bạn hãy liên hệ với Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới cho người lao động tìm việc, mọi sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi lứa tuổi...

Hãy liên hệ với Jobcity.vn chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này