Quy trình tuyển chọn xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào

Lượt xem: 27
25/09/2017 - 18:58
Quy trình tuyển chọn xuất khẩu lao đông Đài Loan như thế nào? Quy trình tuyển chọn khi xuất khẩu tại Đài Loan có khó không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan ngày càng tăng với số lượng rất đông đảo nên được rất nhiều người quan tâm. Vậy quy trình tuyển chọn xuất khẩu lao đông Đài Loan như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng người tiêu dùng đi tìm hiểu về quy trình tuyển chọn lao động xuất khẩu nhé!

xuất khẩu lao đông Đài Loan như thế nào

Quy trình tuyển chọn lao động xuất khẩu lao đông Đài Loan

Về quy trình tuyển chọn lao động đi xuất khẩu tại Đài Loan diễn ra theo các quy trình như sau:

Vòng sơ tuyển: Sau khi các trung tâm hay các công ty tiếp nhận được các đơn hàng từ nước ngoài thì sẽ tiến hành công việc tuyển dụng trên các phương tiện khác nhau và sẽ có rất nhiều các ứng viên để ứng tuyển lao động.

Sau khi đã qua vòng sơ tuyển thì người lao động sẽ tiến hành vào việc kiểm tra sức khỏe để sang lọc xem có đạt được các tiêu chuẩn tốt từ phía Đài Loan quy định hay không.

Nếu bạn đã đạt được sức khỏe tốt thì sẽ tiến hành được đào tạo nâng cao hơn về mặt kiến thức, ngôn ngữ và đảm bảo được tay nghệ tốt nhất. Thông thường một quá trình học như vậy kéo dài trong khoảng mấy tháng nên bạn đừng quá lo lắng..

xuất khẩu lao đông Đài Loan như thế nào

Làm thủ tục và xin visa: Việc làm thủ tục và xin visa rất quan trọng. Bạn cần có đơn xin cấp thị thực và các giấy phép liên quan đến lao động nghề nghiệp.

Như vậy, quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu bạn thực hiện tốt và đúng quy trình thì sẽ yên tâm xuất khấu lao động trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm các thông tin khi đi xuất khẩu lao động thì bạn hãy liên hệ với Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới cho người lao động tìm việc, mọi sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi lứa tuổi...

Hãy liên hệ với Jobcity.vn chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này