Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018

Lượt xem: 26
25/11/2017 - 11:09
Đài Loan là thị trường truyền thống và hấp dẫn với rất nhiều người lao động Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu về tuyển dụng lao động người Việt của Đài Loan đang ngày càng tăng lên thì đây thực sự trở thành cơ hội vàng cho những ai đang có ý định tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực bản thân và có mức thu nhập cao.

Hiểu được những lợi thế đó, sau đây Jobcity.vn sẽ chia sẻ tới người lao động những thông tin về tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2018.

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan – Việc nhiều, lương cao

Theo thống kê của cục quản lý lao động nước ngoài ( Thuộc bộ lao động thương binh và xã hội), trong số các thị trường lao động truyền thống hiện nay như Đài Loan, xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Xingapore... Thì số lượng lao động người Việt sang Đài Loan chiếm tỷ lệ cao nhất. Chỉ tính riêng trong năm 2013, số người xuất khẩu lao động Đài Loan lên tới 40.000 người trong tổng số 89.000 lao động nước ngoài. Điều đó có nghĩa là lao động Việt Nam sang Đài Loan chiếm gần 50% trong tổng số các thị trường lao động. Thậm chí, trong 2 năm trở lại đây, con số này đã tăng lên tới hơn 60% - Một con số vô cùng đáng tự hào đối với 1 thị trường xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó, thị trường Đài Loan cũng được đánh giá là khá dễ tính và tiếp nhận rất nhiều các lao động phổ thông. Đồng thời, chi phí để đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan cũng khá rẻ so với nhiều thị trường khác.

Về ngành nghề lao động, thị trường Đài Loan tuyển dụng rất nhiều các loại hình việc làm khác nhau. Không chỉ lao động phổ thông mà còn lao động kỹ thuật. Điển hình như sau: Cơ khí, giúp việc, xây dựng, điện tử, may mặc...

Tùy thuộc vào tay nghề và lĩnh vực lao động mà số lương nhận được sẽ có sự giao động nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự chăm chỉ và cố gắng thì mức thu nhập trung bình của bạn khi làm việc tại Đài Loan sẽ không ít hơn 20 000 đài tệ – tương đương với hơn 15 triệu đồng Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm tuyển dụng lao động xuất khẩu tại Đài Loan. Vì vậy, người lao động khá dễ dàng trong việc đăng ký và hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục đi làm việc tại nước ngoài.

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018

Công ty cổ phần nhân lực Netviet là một trong những địa chỉ tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và chất lượng tại Hà Nội.  Tại đây, chúng tôi tuyển dụng nhân công cho rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Điển hình trong đó là các ngành như cơ khí, may mặc, xây dựng, điện tử, giúp việc…

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2018

Đối tượng tuyển dụng là những người đang trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi. Có điều kiện sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu công việc. Đặc biệt, chúng tôi không hề khắt khe về ngoại hình, tay nghề, không yêu cầu cao về khả năng ngoại ngữ... Vì vậy, người lao động hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác với chúng tôi để đi xuất khẩu lao động.

Quy trình tuyển dụng lao động xuất khẩu Đài Loan của chúng tôi như sau:

Khi lao động đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động, sẽ được công ty tiến cử cho các chủ doanh nghiệp chọn lựa. Khi đó, trước mỗi đợt tuyển dụng, các lao động sẽ được công ty cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết về đơn hàng để học viên đăng ký dự tuyển và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Có 3 hình thức tuyển dụng lao động Đài loan của các chủ doanh nghiệp bao gồm:

  • Tuyển dụng trực tiếp: Chủ doanh nghiệp sẽ trực tiếp bay sang Việt Nam để gặp gỡ và phỏng vấn người lao động.

  • Tuyển dụng qua mạng: Chủ doanh nghiệp phỏng vấn người lao động thông qua mạng máy tính.

  • Tuyển dụng qua form giới thiệu: Người lao động viết thông tin vào mẫu giấy giới thiệu. Sau đó, phía công ty sẽ gửi cho doanh nghiệp và họ sẽ xem xét các thông tin đó để đưa ra quyết định tuyển dụng hay không

Sau khi đã được tuyển dụng, người lao động sẽ nộp chi phí xuất cảnh cho công ty để được hỗ trợ các dịch vụ xuất cảnh như đặt vé máy bay...

Sau đó, người lao động chuẩn bị các điều kiện để đi xuất khẩu lao động như hành lý, tư trang, giấy tờ cần thiết. Đồng thời, hãy cố gắng tìm hiểu các thông tin cơ bản về đất nước, con người Đài Loan để sớm thích nghi với môi trường mới.

Cuối cùng, xách ba lô lên và đi thôi nào!

Những thông tin về tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất của jobcity.vn hi vọng đã giúp ích cho người lao động trong việc nắm bắt các cơ hội làm việc tại nước ngoài. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0913 062 333

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà CT1, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này