Việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan thu nhập cao

Lượt xem: 5
11/10/2017 - 16:48
Việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay đang được các sàn giao dịch việc làm môi giới rầm rộ trên các kênh giới thiệu việc làm khác nhau.

Việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan là một trong những hình thức xuất khẩu được nhiều người quan tâm và tham gia nhất. Có thể nói, Đài Loan luôn là thị trường hàng đầu trong việc tiếp nhận lao động đến từ đất nước hình chữ S. Vậy tại sao thị trường lao động Đài Loan lại có sức hút lớn đến như vậy?

Việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan

Việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan

Ưu điểm của việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan

Có thể liệt kê một số ưu điểm của thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan như sau.

Thứ nhất, chi phí cho hợp đồng lao động có thời hạn tại các công ty bên Đài Loan không quá lớn, thường rẻ hơn nhiều so với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chi phí trung bình thường rơi vào khoảng 4.000USD.

Thứ hai, dù chi phí thấp nhưng thu nhập hàng tháng của người lao động tại Đài Loan thường khá cao. Mặc dù mặt bằng chung thì mức lương trung bình của lao động tại Đài Loan thấp hơn so với mức lương của lao động tại một số nước khác như Nhật, Hàn. Tuy nhiên, nếu có được việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan rơi vào những xí nghiệp tốt, có điều kiện tăng ca, làm thêm thì mức thu nhập tương đối cao và ổn định.

Việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan

Sức hút của việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan

Thứ ba, hàng tháng có rất nhiều đơn hàng tiếp nhận lao động xuất khẩu từ Việt Nam với đa dạng các ngành nghề khác nhau, thời gian xuất cảnh nhanh. Do đó, người muốn xuất khẩu lao động khá linh hoạt và tiếp cận nhanh chóng với các đơn hàng,

Thứ tư, điều kiện và thủ tục xét duyệt việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan không quá khắt khe, từ trình độ, cho đến tay nghề và yêu cầu ngoại ngữ

Ưu điểm là thế, nhưng nếu bạn không tìm được cho mình một sàn giao dịch việc làm xuất khẩu uy tín thì rất dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Có rất nhiều hợp đồng lao động đơn hàng này nhưng sau khi sang bên nước sở tại lại làm theo một đơn hàng khác do sự lừa dối của công ty môi giới. Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động có thể tìm đến sàn giao dịch việc làm Jobcity.vn – một địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp và người lao động toàn quốc. Bạn đọc có thể cập nhật thông tin việc làm xuất khẩu lao động Đài Loan thông qua website http://jobcity.vn/.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này