Xuất khẩu lao động Đài Loan

 
Trong những năm gần đây xuất khẩu lao động là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm và tham gia nhất. Đối với lao động Việt Nam thị trường Nhật Bản, Đài Loan,… luôn là những thị trường hàng đầu trong việc tiếp nhận lao động. Điển hình là thị trường Đài Loan, hàng năm số lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan vẫn dẫn đầu trong các thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam.
Xuất khẩu lao động Đài Loan cùng Jobcity
 
 
Mỗi ngày, Jobcity đều nhận được rất nhiều những cuộc điện thoại từ khách hàng khắp các mọi miền Bắc Trung Nam. Và những câu hỏi thường na ná giống nhau như: “tôi muốn đi Đài Loan, công ty có đơn hàng nào không? Đi lao động Đài Loan có ưu điểm gì? Hay những câu hỏi như thủ tục đi xuất khẩu Đài Loan như thế nào ? …
Jobcity rất vui vì nhận được phản hổi tích cực và rõ ràng từ phía người lao động. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về thị trường xuất khẩu Đài Loan cho các lao động 3 miền nắm rõ và từ đó, định hướng cho lao động tìm đến nơi uy tín để đi xuất khẩu.
 
Jobcity luôn cập nhật nhiều đơn hàng mới nhất cho người lao động lựa chọn
Hiện nay, công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động các nước, và riêng đơn hàng về Đài Loan thì số lượng rất nhiều cho cả nam và nữ, có cả đơn hàng của các Đài Bắc, Trung Nam. Đơn hàng của chúng tôi cũng rất đa dạng, có tất cả các dạng ngành nghề như điện từ, xây dựng, may mặc, đóng gói và cả những đơn hàng làm thực phẩm… Khi đến với Jobcity, người lao động sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thị trường xuất khẩu Đài Loan.
Jobcity chỉ ra những ưu điểm của XKLĐ Đài Loan
 
Đài Loan là một hòn đảo có nền công nghiệp khá phát triển thu hút hàng nghìn lao động Việt Nam sang làm việc mỗi năm, tính đến năm 2015, có đến hơn 70 nghìn lao động nước ta sang Đài Loan làm việc, chiếm khoảng 62% tổng số lao động làm việc tại nước ngoài. Một số ưu điểm, mà trung tâm khuyên bạn nên chọn thị trường lao động “béo bở” này:
Chi phí đi XKLĐ Đài Loan thấp hơn nhiều so với các thị trường khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga,..
+ Cơ hội cao, dễ trúng tuyển không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm, trình độ và bằng cấp.
+ Có thể gia hạn tối đa 14 năm.
+ Thời gian chờ bay ngắn, nhanh xuất cảnh.
+ Nhiều nét văn hoá tương đồng với Việt Nam.
+ Chi phí cuộc sống tại Đài Loan rẻ hơn so với một số nước khác.
+ Thu nhập khá cao so với Việt Nam.
Tại sao bạn nên chọn Jobcity để thực hiện giấc mơ xuất khẩu Đài Loan?
* Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty tư vấn xuất khẩu Jobcity là một trong những công ty uy tín nhất về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động.
* Chi phí thấp nhất: Jobcity hợp tác với các công ty và nghiệp đoàn Đài Loan - trực tiếp tuyển các đơn hàng không qua trung gian.
* Đơn hàng liên tục, phong phú về số lượng và đa dạng về ngành nghề, giúp bạn chọn ra được công việc phù hợp và ưng ý nhất.
* Xuất cảnh nhanh: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng bởi kinh nghiệm và uy tín cao của Jobcity - nhân viên hướng dẫn tận tình.
* Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất lớp học hiện đại, tiên tiến giúp người lao động học nhanh chóng ngôn ngữ và văn hòa Đài Loan.
* Jobcity luôn đồng hành cùng bạn: Hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn
Điểm đáng lưu ý, khi đến Jobcity bạn sẽ được nghe câu trả lời chắc chắn nhất. Khi chúng tôi khẳng định bạn đi được thì 100% là bạn sẽ được đi, khi chúng tôi trả lời không bạn cũng đừng nên tìm nơi khác vừa mất thời gian, vừa mất tiền. Chúng tôi làm việc dựa vào sự uy tín và cái tâm của người làm nghề.
Quy trình ứng tuyển tại Jobcity
- Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form
- Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)
- Nhập học tiếng (nếu chưa biết)
- Bổ sung hồ sơ và tiến cử thi tuyển đơn hàng
- Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa. Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của Công ty.
 
Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng được nhiều lao động Đài quan tâm, Jobcity xin trả lời rằng: chi phí đi xuất khẩu lao động tùy thuộc vào từng đơn hàng. Một đơn hàng công việc tốt, tăng ca nhiều thì đơn hàng đó sẽ có giá cao hơn. Và cam kết với khách hàng chi phí đi của Jobcity luôn là thấp nhất.
Nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì hãy tìm hiểu về Jobcity và đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi, qua thông tin dưới đây: 
Hotline/line/zalo:Tư vấn 0932.362.333
Xuất khẩu lao động Đài Loan
Xuất khẩu lao động Đài Loan
Xuất khẩu lao động Đài Loan
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Trang

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này