Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì?

Lượt xem: 33
27/09/2017 - 17:26
Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì? Những thủ tục cần thiết để xuất khẩu lao động Đài Loan là gì? Đó là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Đài Loan được đánh giá là một trong những đất nước thu hút rất nhiều lao động từ các nước ngoài, đặc biệt số lượng lao động tại Việt Nam đi xuất khẩu tại Đài Loan chiếm một tỷ lệ rất lớn. Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người khi chuẩn bị đi xuất khẩu lao động đó là xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu.

Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì

Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì?

Khi đi xuất khẩu hay làm việc tại bất cứ các cơ quan nào thì đều cần đến các thủ tục quy định cần thiết. Khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì bạn cần chuẩn bị các thủ tục dưới đây:

Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm: Đối với hồ sơ khi đi xuất khẩu lao động thì cần do Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an cấp cho công dân Việt Nam dùng để đi nước ngoài. Và các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh đã được công chứng một cách rõ ràng nhất tại nơi đăng kí hộ khẩu thường trú.

Có đầy đủ các loại giấy xác nhận về tình trạng tiền án, tiền sự.

Có giấy khám sức khỏe: Giấy khám sức khỏe cần đạt theo các tiêu chuẩn của Đài Loan và các công ty cần tổ chức cho người lao động đi khám sức khỏe một cách tốt nhất và nhanh nhất. Và sau đó khi đến nơi làm việc tại Đài Loan thì bạn sẽ được đi  kiếm tra tiếp tục.

Xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì

Và visa là thủ tục cần thiết nhất để giúp cho bạn có thể đi xuất khẩu.

Như vậy để biết thêm các thông tin về thủ tục xuất khẩu lao động thì bạn hãy liên hệ với Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Sàn Giao Dịch Việc Làm Jobcity.vn - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới cho người lao động tìm việc, mọi sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi lứa tuổi...

Hãy liên hệ với Jobcity.vn chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này