Xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại NetViet

Lượt xem: 29
25/11/2017 - 10:42
Xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ đang là nhu cầu của rất nhiều người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, trước sự nhiễu loạn của thị trường lao động xuất khẩu với quá nhiều công ty tuyển dụng và các mức giá chênh lệch vô cùng lớn thì rất khó để bạn có thể tìm ra địa chỉ tuyển dụng uy tín, chất lượng và vẫn có mức giá phù hợp.
Hiểu được những khó khăn này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn thông tin về xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại Netviet.
Xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại NetViet

Xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại Netviet

Thị trường lao động xuất khẩu Đài Loan – loạn thông tin và chi phí

Hiện nay, có vô số các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM... Tuy nhiên, không phải bất cứ công ty nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể trao gửi niềm tin.
 
Theo đó, hầu hết các công ty đều đưa ra những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn như: Tuyển dụng trực tiếp nên mức phí rẻ hơn, có nhiều đơn hàng từ các nhà máy tại Đài Loan, điều kiện tiếp nhận lao động dễ dàng... Tất nhiên, nếu chỉ nghe những lời quảng cáo này, chắc chẳn người lao động sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi công ty lại đưa ra mức chi phí xuất khẩu lao động hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn may mắn chọn lựa được địa chỉ uy tín, chất lượng thì không chỉ mức phí yêu cầu phù hợp mà còn được hỗ trợ tận tình chu đáo. Ngược trở lại, nếu thiếu may mắn, người lao động có nguy cơ phải bỏ ra số tiền quá lớn cho việc chuẩn bị các điều kiện xuất khẩu lao động. Thậm chí, có những công ty độn giá lên cao gấp 2 – 3 lần so với mức phí trung bình. Khi đó, người lao động sẽ phải cực kỳ vất vả trong việc chuẩn bị tài chính trước khi đi lao động nước ngoài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc áp lực làm việc của bạn khi tới Đài Loan sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Vì vậy, ngươi lao động cần phải sáng suốt và chủ động có sự tìm hiểu kỹ càng cho việc chọn lựa địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu như bạn chưa biết nên đặt niềm tin vào đâu, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn công ty cổ phần nhân lực Netviet tại địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà CT1, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại Netviet

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu với bạn địa chỉ này vì những lý do như sau: Về mặt chi phí: Chi phí xuất khẩu lao động tại công ty cổ phần nhân lực Netviet đều phù hợp với quy định chung của bộ lao động thương binh và xã hội về chi phí hỗ trợ xuất khẩu lao động. Vì thế, khi hợp tác với công ty bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sẽ bị chặt chém như nhiều địa chỉ khác.
Xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại NetViet
 
Điển hình, chi phí cho 1 số ngành nghề phổ biến như sau:
  • Giúp việc gia đình chỉ từ 1200 – 1500 USD.
  • Hộ lý chỉ với 3000 – 4000USD.
  • Công xưởng từ 4000 – 5500 USD…
(Lưu ý: Mức phí này chưa bao gồm phí khám sức khỏe, hộ chiếu và học tiếng trung) Về chất lượng phục vụ: Đội ngũ chuyên gia của công ty cổ phần nhân lực Netviet đều là những người có trình độ chuyên môn cao, từng sinh sống và học tập tại nước ngoài nên vô cùng am hiểu về đất nước, con người Đài Loan và các thủ tục xuất khẩu lao động tại đó. Chính vì vây, sẽ mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho người lao động. Không chỉ trong quá trình hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục trước khi lên đường đi xuất khẩu lao động mà ngay cả khi bạn đã sang Đài Loan, nếu gặp phải khó khăn nào đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 1 cách kịp thời và hiệu quả nhất.
 
Tiêu chí phục vụ của công ty cổ phần nhân lực Vietnet với người lao động xuất khẩu Đài Loan như sau:
  • Phía công ty cam kết sẽ minh bạch và hợp lý trong tất cả mọi thông tin và các khoản thu nhập của người lao động.
  • Cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của người lao động khi sinh sống và học tập tại Đài Loan.
  • Cam kết sẽ đào tạo và hướng dẫn cho người ngươi lao động tất cả các kỹ năng sống và làm việc cần thiết nhất khi ở Đài Loan như: Đăng ký các lớp học tiếng trung cho người lao động, chia sẻ thông tin về đất nước và con người Đài Loan...
Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về xuất khẩu lao động Đài Loan giá rẻ chỉ có tại Netviet. Mong rằng người lao động sẽ hiểu được những lợi ích thiết thực khi hợp tác với chúng tôi. Đồng thời, công ty cũng mong muốn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn nữa những người lao động Việt Nam có cơ hội sang Đài Loan làm việc. Cuối cùng, chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.
TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này