Xuất khẩu lao động đi Macao

Mâco là thị trường lao động hấp dẫn đối với lao động nữ biết giao tiếp tiếng trung hoặc tiếng anh.Xuất khẩu lao động macao sẽ giúp bạn thu nhập ổn định với chi phí xuất cảnh thấp.

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN & THỜI GIAN XUẤT CẢNH:
- Đối tượng: Nữ (Ưu tiên người đã kết hôn) Độ tuổi: 21÷ 50.
- Chiều cao: 145cm trở lên Cân nặng: 40kg trở lên;
- Lao động có kinh nghiệm: đã đi Đài Loan, Macau, CH Síp hoặc Malaysia về nước biết ngoại ngữ và có kinh nghiệm giúp việc gia đình hoặc hộ lý bệnh viện. Thời gian xuất cảnh khoảng 03 tuần.
- Lao động chưa có kinh nghiệm: yêu cầu phải tham gia khóa học ngoại ngữ và các kỹ năng GVGĐ. Thời gian học và làm thủ thủ tục xuất cảnh khoảng 1,5÷ 02 tháng.
- Đạo đức tốt, sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, HIV, giang mai,……...
2. ĐIỀU KIỆN HỢP ĐỒNG:
- Thời hạn hợp đồng: 02 năm, gia hạn từng năm;
- Lương cơ bản: từ 3200 ÷ 4000 MOP/ tháng (chưa tính chủ nhật). Thu nhập ban đầu: 10÷ 11,5 triệu đồng/ tháng. Thời gian sau chủ sử dụng sẽ tăng lương theo năng lực.
- Công việc: Chăm người già, hoặc chăm trẻ em, làm việc nhà (Nấu ăn, dọn nhà, giặt quần áo…)
- Ăn, ở, bảo hiểm…được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí;
3. CÁC CHI PHÍ PHẢI ĐÓNG GÓP:
- Phí xuất cảnh: Khoảng 26 triệu đồng/ người. (Tương đương 1200 USD)
- Khi đăng ký tham gia chương trình Người lao động nộp hồ sơ và tiền đặt cọc đảm bảo là: 5.000.000VND (Năm triệu đồng chẵn), tiền này sẽ được trừ lùi vào phí xuất cảnh. Trong quá trình làm thủ tục, nếu Người lao động tự ý bỏ dở chương trình (vì bất kỳ lý do nào) sẽ không được nhận lại tiền đặt cọc nói trên.
- Học phí khóa học ngoại ngữ và các kỹ năng GVGĐ, đối với lao động chưa có kinh nghiệm: 2.500.000 VNĐ (Hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn), đã bao gồm nhà ở, ăn tự túc.
- Người lao động được Công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng, hỗ trợ kê khai và làm các thủ tục khác khi có nhu cầu.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này