Xuất khẩu lao động Nhật

Jobcity chỉ ra những lợi ích lao động Nhật Bản được hưởng
Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng của người lao động Việt Nam. Người người đi xuất khẩu lao động, nhà nhà đi xuất khẩu lao động. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không hay chỉ là đi làm việc theo phòng trào. Chúng tôi sẽ phân tích 1 số ưu điểm trong bài dưới đây.

Jobcity chỉ ra những lợi ích lao động Nhật Bản được hưởng
Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng của người lao động Việt Nam. Người người đi xuất khẩu lao động, nhà nhà đi xuất khẩu lao động. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không hay chỉ là đi làm việc theo phòng trào. Chúng tôi sẽ phân tích 1 số ưu điểm trong bài dưới đây.

Xuất khẩu Nhật - Mức lương cao
Mức thu nhập bình quân của người xuất khẩu lao động tại Nhật Bản dao động từ khoảng 27 - 33.5 triệu/ tháng. So với các thị trường xuất khẩu lao động khác nhau Đài Loan hay các nước khác thì thu nhập bình quân của người xuất khẩu lao động như vậy là khá cao. Mức lương này vẫn chưa kể đến người lao động làm tăng ca, thêm giờ.
Xuất khẩu Nhật - Môi trường làm việc an toàn, lành mạnh
Môi trường làm việc tại Nhật bản chắc chắn sẽ đảm bảo được an toàn cho người lao động.  Người lao động tại Nhật Bản được đóng bảo hiểm và được các chủ xí nghiệp, nghiệp đoàn bố trí cho chỗ ăn, ở, sinh hoạt, được nghỉ lễ theo quy định của chính phủ nước Nhật.

Xuất khẩu Nhật - Thời gian làm việc đảm bảo chặt chẽ

-  Thời gian làm việc của lao động là 8 tiếng, làm việc tiên tục 6 tiếng thì lao động được nghỉ 45 phút còn làm lien tục 8 tiếng thì lao động có 1 tiếng để nghỉ ngơi.
-  Mỗi tuần tối thiểu có 2 ngày nghỉ nếu làm them vào những ngày nghỉ lương sẽ được nhân thêm 35% mức lương cơ bản, làm thêm vào buổi đêm lương sẽ được tính thêm 25%.

Xuất khẩu Lao động Nhật - Cơ hội làm thêm rộng mở
Ngoài thời gian, làm việc tại xí nghiệp, người lao động có thể dễ dàn tìm được những việc àm thêm để tăng thêm thu nhập, các khoản tích lũy, phụ giúp gia đình vào những ngày nghĩ phép, nghỉ lễ…
 Những lí do người lao động chọn Jobcity đi XKLĐ Nhật Bản
→ Chi phí tham gia chương trình thực tập sinh rõ ràng, minh bạch
Đến với Jobcity chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chi phí xuất cảnh đúng theo quy định và kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
→ Jobcity là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
Với cơ sở vật chất đào tạo tay nghề cho người lao động hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo. Jobcity luôn luôn làm hài lòng các bạn thực tập sinh học tiếng trước khi đi Nhật.

→ Hỗ trợ thực tập sinh trong suốt quá trình tu nghiệp tại Nhật Bản
Khi làm thủ tục xuất khẩu lao động – tu nghiệp, người lao động sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn thiện hồ sơ. Khi sang đến bên Nhật, Jobcity sẽ hỗ trợ thực tập sinh trong suốt quá trình tu nghiệp làm việc như: hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu, làm giấy tờ tùy thân và hỗ trợ lao động những lúc ốm đau, bệnh tật…

→ Dịch vụ tư vấn hiệu quả và nhanh chóng
Đội ngũ cán bộ tư vấn của Jobcity luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của người lao động vào bất cứ thời gian nào về thông tin chương trình thực tập sinh..

Yêu cầu chung của các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản
Điều kiện đầu tiên để đi Nhật phải có những điều kiện sau:
1. Độ tuổi lao động nam, nữ Xí nghiệp Nhật Bản lấy từ 19-30 tuổi. Trường hợp đặc biệt có thể trên 30 tuổi.
2. Phải có đủ điều kiện sức khỏe: sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
4. Không có hình xăm trên người, không bị cụt tay, vết tràm trên khuôn mặt
5. Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên. Riêng đơn hàng May thì yêu cầu tốt nghiệp THCS

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline để nhận đực những thông tin tư vấn chính xác và tận tình nhất.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này