Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 59
20/09/2017 - 19:28
Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Được đặt chân đến Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc để học tập và làm việc thì luôn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều lao động nói chung cũng như các bạn trẻ Việt Nam nói riêng. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Giải đáp cho câu hỏi: Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Nhật Bản hiện tại vẫn đang được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất cho lao động Việt Nam với chế độ làm việc và mức lương khá hợp lý cho người lao động mặc dù bù lại là các xí nghiệp tại Nhật Bản đòi hỏi người lao động có tay nghề và trình độ cao. Để có thể làm việc được ở Nhật thì người lao động phải trải qua khâu tuyển chọn rất khắt khe, đồng thời phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản có thể giao tiếp, phục vụ công việc, kỹ năng làm việc thuần thục và giao thiệp lịch thiệp nhất.

Trở lại câu hỏi: Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Thực tế cho thấy, thông thường chỉ với ngoài 100 triệu đồng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các đơn hàng xuất khẩu lao động. Tuy nhiên có những đơn hàng dài hạn 3 năm thì người lao động cần phải có một khoản đặt cọc thêm vào, điều này tùy thuộc vào quy định từng doanh nghiệp. Tất nhiên là bạn sẽ được nhận lại số tiền này sau khi kết thúc hợp đồng.  Những hợp đồng có thời gian từ 6 tháng đến 2 năm thì chi phí đủ để có thể trang trải chi phí tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, việc xuất khẩu lao động Nhật thông qua Visa chỉ được đi 1 lần mà thôi trừ ngành xây dựng. Do vậy bạn cần có quyết định đúng đắn khi quyết định đi đơn hàng ngắn hạn.

Như thường lệ thì khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì điều đầu tiên bạn cần đóng tiền đặt cọc và đồng thời thế chấp tài sản cho doanh nghiệp hay công ty xuất khẩu lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu, mong muốn được đi xuất khẩu lao động Nhật thì bạn cần phải học tốt tiếng Nhật, thành thạo những công việc trong đơn hàng đi lao động do các xí nghiệp Nhật tuyển dụng. Còn nếu như người lao động đi theo diện tu nghiệp sinh, thì chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường phải đóng tiền chi phí đi học tập và tiền đặt cọc cho công ty xuất khẩu lao động. Việc này để hạn chế việc tu nghiệp sinh qua Nhật sau đó có hành vi bỏ trốn, hay phá vỡ khi gần hết hợp đồng. Sau khi kết thúc và trở về nước theo đúng  hợp đồng thì người lao động sẽ được hoàn trả khoản tiền này.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thêm về việc xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền hay tư vấn về việc xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì các bạn quan tâm hãy truy cập ngay tại trang web: http://jobcity.vn.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này