Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu?

Lượt xem: 5
24/10/2017 - 19:26
Câu hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của đa số những người lao động đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm.

Câu hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của đa số những người lao động đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm đến đầu tiên. Để giúp người lao động hiểu rõ hơn về mức lương đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì Sàn Giao dịch việc làm Jobcity sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi: Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu? như sau:

Hiện tại, mức lương cơ bản mà người lao động làm hợp đồng và ký với các doanh nghiệp, hay công ty tiếp nhận người lao động từ phía Nhật Bản sẽ từ khoảng 120.000 yên đến 150.000 yên/tháng. Đồng thời, mỗi năm tại Nhật Bản vẫn tăng có tăng lên theo tỷ lệ Nhất định từng vùng nhưng không đáng kể. Mức lương này chưa tính thêm mức lương làm tăng ca, thêm giờ.

Bên cạnh đó, lương của người lao động tại Nhật còn phụ thuộc rất nhiều vào sự biến động của tỷ giá đồng yên. Mức lương lao động được áp dụng theo luật lao động tại Nhật Bản, mức lương này được tính theo giờ làm việc, mỗi giờ nhận được từ độ khoảng từ  695 đến 900 yên/giờ tùy teo tùng khu vực. Tất cả các đơn hàng đều yêu cầu lao động làm 8 tiếng/ngày, mỗi tuần 40 đến 44 tiếng.

xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu

Ngoài ra, mức lương cơ bản bạn nhận được hàng tháng còn phụ thuộc vào đơn hàng, cũng như công việc mà bạn sẽ làm khi sang Nhât Bản. Đối với từng ngành nghề, mức lương bạn nhận được cũng khác nhau. Những ngành như nông nghiệp trong nhà kính, nuôi trồng thủy sản,... công việc nhẹ nhàng nên số tiền lương bạn nhận về tay đương nhiên sẽ không cao bằng những ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm hoặc có tính chất công việc nặng nhọc hơn.

Mọi thông tin biết thêm về xuất khẩu lao đông Nhật Bản lương bao nhiêu thì đừng ngần ngại mà truy cập ngay tại trang web: http://jobcity.vn để lắng nghe sự tư vấn tốt.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này