Xuất khẩu lao động Singapore

Singapore là một trong những nền kinh tế phát triển thịnh vượng nhất trên thế giời. Và trong vài năm trở lại đây, đất nước này đã trở thành một trong những thị trường được lao động nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng “nhóm ngó”, mong muốn tìm hiểu. Hôm nay, jobcity sẽ hướng dẫn “lao động tương lai” hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như ưu điểm & quyền lợi… khi đăng ký xuất khẩu lao động Singapore.
Jobcity tư vấn xuất khẩu Singapore thủ tục nhanh chóng, bay nhanh
 
Trung tâm chỉ ra 1 số lưu ý khi ứng tuyển lao động Singapore
Singapore không giống như 1 số thị trường lao động khác là không tiếp nhận lao động phổ thông của Việt Nam. Lao động Việt Nam sang làm việc ở Singapoe chủ yếu là lao động kỹ thuật cao trong các ngành nghề như dịch vụ khách sạn, nhà hàng, bán hàng, kho vận…Do đó, người lao động phải thỏa mãn những điều kiện và tiêu chuẩn sau:
– Lao động nam nữ từ 19 – 37 tuổi, nam cao 160cm trở lên, nữ cao 150cm trở lên, cân nặng tương ứng với chiều cao.
– Có trình độ học vấn từ Cao đẳng – Đại học trở lên. Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao và có tay nghề cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng.
– Có trình độ ngoại ngữ cao. Biết giao tiếp bằng ít nhất 1 ngoại ngữ Anh hoặc Trung. Ưu tiên lao động thành thạo cả 2 loại ngoại ngữ này.
– Đủ sức khỏe làm việc và tự nguyện đi xuất khẩu lao động.
– Không mắc các bệnh xã hội như HIV, giang mai, lậu,…và các bệnh bị chính phủ Singapore cấm nhập cảnh. Không bị mù màu, khuyết tật hoặc có hình xăm trên cơ thể. Không có tiền án tiền sự…
 
Những thứ cơ bản lao động cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Singapore
Thủ tục giấy tờ:
Trước khi làm hộ chiếu lao động cần chuẩn bị
+ 5 Ảnh 4x6 chụp ở phông nền trắng, áo sơ mi trắng (ảnh chụp không được quá 3 tháng)
+ Bản sao hộ khẩu và bản chính để đối chứng với bản sao có công chứng.
+ 1 bản sao chứng minh nhân dân và 1 bản sao giấy khai sinh.
+ Tờ khai xin cấp hộ chiếu, lệ phí xin cấp.
- Giấy khám sức khỏe: Công ty xuất khẩu lao động Jobcity sẽ trực tiếp cử cán bộ đưa lao động đi khám tổng thể tại các bệnh viện theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định cấp phép.
 
Lưu ý: Tất cả , việc liên quan đến thủ tục, giấy tờ trên sẽ được trung tâm hướng dẫn bạn một cách cụ thể & chi tiết.
Tài Chính
Chuẩn bị chi phí để đi xuất khẩu lao động Singapore: Chi phí không cố định và phụ thuộc vào từng đơn hàng. Tuy nhiên, người lao động không phải quá lo lắng khi chọn Jobcity, bởi: Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi có thể bảo lãnh cho các bạn vay Ngân hàng của nhà nước để chuẩn bị tài chính để đi qua Sing làm việc.
Ngoại ngữ
Để làm việc tại Singapore thì việc học tiếng rất quan trọng, lao động phải vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp từ nhà tuyển dụng. Để con đường xuất khẩu được thuận lợi hơn, trung tâm Jobcity luôn mở khóa huấn luyện và đào tạo kéo dài từ 1 đến 2 tháng tại trung tâm để tạo điều kiện cho những bạn chưa có kinh nghiệm
Mức lương người lao động Singapore hưởng
Lương cơ bản giao động từ khoảng 20 đến 33 triệu vnd/tháng (chưa tính tiền làm thêm). Ngoài ra, khi bạn chọn Jobcity, công ty sẽ sắp xếp chỗ ăn ở (chủ lao động hỗ trợ 50% chi phí ăn ở). Chế độ làm việc áp dụng theo luật lao động Singapore. Được cấp chứng chỉ, nếu sau khi kết thúc hợp đồng nếu lao động yêu cầu và được hưởng một số chế độ phúc lợi khác theo luật lao động Singapore như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm rủi ro…
 
Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp người lao động giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề về: điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Singapore. Nếu như bạn gặp những vướng mắc trong quá trình làm thủ tục đi Singapore làm việc thì hãy liên hệ với chúng tôi Qua Hotline /zalo 0932.362.333
 
 
 
Xuất khẩu lao động Singapore
Xuất khẩu lao động Singapore
Xuất khẩu lao động Singapore
Xuất khẩu lao động Singapore

Trang

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này