Xuất khẩu lao động Singapore 2017 thu nhập cao

Lượt xem: 19
13/10/2017 - 15:27
Xuất khẩu lao động Singapore 2017 đang là xu hướng mới trên thị trường xuất khẩu lao động bởi độ an toàn , uy tín và nguồn thu nhập cao từ thị trường này.

Thị trường xuất khẩu lao động Singapore 2017 ngày càng có sức hút đối với người lao động Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung. Dù với diện tích nhỏ bé nhưng Singapore là một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới. Do đó, nhu cầu sử dụng lao động tại đây ngày một tăng cao đặc biệt là nguồn lao động có chuyên môn.

xuất khẩu lao động Singapore 2017

Xuất khẩu lao động Singapore 2017

Vì sao thị trường xuất khẩu lao động Singapore 2017 ngày càng mở rộng?

Theo thống kê, dân số Singapore thời điểm hiện tại không đến chục triệu người, chưa bằng 1/9 dân số Việt Nam. Tuy nhiên dân số nước này đang có xu hướng già hóa. Thống kê về những người trong độ tuổi 30 đến 34 cho thấy, có khoảng 43% nam giới và 31% nữ giới trong độ tuổi này không kết hôn. Điều này dẫn đến tỷ lệ sinh của Singapore những năm trở lại đây rất thấp, do đó, nguồn lao động trẻ càng ngày càng cho thấy sự thiếu hụt.

Trung bình mỗi năm Singapore phải bổ sung từ 16.000 đến 28.000 công dân thì mới đủ để có thể đối phó với nguy cơ già hóa. Vậy nên, nhu cầu sử dụng lao động từ các quốc gia khác trong khu vực và các nước trên thế giới càng được chú trọng. Vì thế, xuất khẩu lao động Singapore 2017 đang được các doanh nghiệp và nhà nước Singapore hết sức tạo điều kiện. Đặc biệt là nguồn lao động tại Việt Nam, bởi tính tương đồng về văn hóa cũng như thói quen sinh hoạt của hai quốc gia.

xuất khẩu lao động Singapore 2017

Địa chỉ môi giới xuất khẩu lao động Singapore

Nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại Singapore trong năm 2017 liên tục tăng, hàng tháng có rất nhiều đơn hàng được các doanh nghiệp Singapore gửi sang Việt Nam với ngành nghề đa dạng, nhất là nhóm ngành nghề đòi hỏi chuyên môn và khả năng ngoại ngữ. Bên cạnh đó các nhóm ngành nghề lao động phổ thông đòi hỏi kỹ năng và ngoại ngữ đơn giản rất phù hợp với lao động Việt Nam cũng đang hết sức được chào đón.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về xuất khẩu lao động Singapore 2017, hãy liên hệ với Jobcity.vn – sàn giao dịch việc làm hàng đầu tại Việt Nam. Jobcity.vn là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, môi giới cho người lao động tìm việc làm, sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi lứa tuổi,… có nhu cầu tìm việc, hướng nghiệp, đi xuất khẩu lao động, du học, tu nghiệp, định cư ở nước ngoài.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này