Xuất khẩu lao động Singapore cần những gì đáng lưu ý

Lượt xem: 76
12/10/2017 - 12:14
Xuất khẩu lao động Singapore cần những gì cũng như những điều kiện cần thiết để đi xuất khẩu lao động Singapore là những thông tin quan trọng có trong bài viết.

Xuất khẩu lao động Singapore cần những gì cũng như những điều kiện cần thiết để đi xuất khẩu lao động Singapore là những thông tin quan trọng có trong bài viết.

Xuất khẩu lao động Singapore cần những gì để đảm bảo các điều kiện cần thiết

Hiện nay, xu thế làm việc tại quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng hàng đầu và môi trường làm việc chuyên nghiệp như Singapore ngày càng được đông đảo người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, người lao động có nhu cầu làm việc tại đây phải chuẩn bị cho mình những điều kiện cần thiết để có cơ hội xuất khẩu lao động Singapore.

Xuất khẩu lao động Singapore cần những gì

Xuất khẩu lao động Singapore

Điều kiện cơ bản để đi xuất khẩu lao động Singapore

Trung bình mỗi năm, thị trường lao động Singapore tiếp nhận 16.000 đến 28.000 người lao động bởi xu hướng già hóa dân số tại Singapore đang ngày càng biểu hiện rõ, ảnh hưởng đến số lượng người lao động tại quốc gia này. Thông thường các đơn hàng tuyển dụng lao động xuất khẩu sang quốc gia này có một số điều kiện cơ bản sau:

  • Nam/nữ trong độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi. Đơn hàng sang Singapore có rất nhiều nhu cầu tuyển thực tập sinh, đối với đơn hàng này thì độ tuổi quy định yêu cầu từ 18 đến 30 tuổi. Còn những người từ 20 tuổi trở lên cũng có thể tham gia thực tập sinh nhưng chỉ có gói 2 năm.

  • Trình độ học vấn cũng được đề cập đến trong các đơn hàng. Là một nước có trình độ lao động cao và chuyên nghiệp, trình độ tối thiểu mà nhà tuyển dụng lao động Singapore yêu cầu từ người lao động là phải có bằng trung cấp trở lên.

  • Về ngoại ngữ, người lao động phải giao tiếp được bằng tiếng trung hoặc tiếng Anh, tùy vào trình độ ngoại ngữ mà mức lương sẽ cao hơn.

Xuất khẩu lao động Singapore cần những gì

Điều kiện xuất khẩu lao động Singapore

  • Về sức khỏe: người lao động không được mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, giang mai, lậu, HIV/AIDS,… Chiều cao đối với nam từ 160cm trở lên, nặng 50kg trở lên. Chiều cao đối với nữ từ 150cm trở lên và cân nặng phải từ 40kg trở lên. Lao động không được có tiền án tiền sự nào.

  • Về tài chính: Lao động khi muốn tham gia hợp đồng xuất khẩu lao động Singapore phải chuẩn bị đầy đủ kịp thời về mặt tài chính vì thủ tục đăng ký và xuất cảnh đối với các đơn hàng xuất khẩu này khá nhanh so với các quốc gia khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu xuất khẩu lao động Singapore cần những gì và cần được tư vấn về việc xuất khẩu lao động sang Singapore, mời bạn đến với website http://jobcity.vn/ để được tư vấn tận tình nhất. Jobcity.vn là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới cho người lao động tìm việc xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu trên thị trường.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này