Xuất khẩu lao động Singapore chi phí bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 42
27/09/2017 - 17:47
Người lao động Việt Nam có nhiều cơ hội làm việc tại đất nước phát triển như Singapore. Nhưng xuất khẩu lao động Singapore chi phí bao nhiêu tiền?

Singapore là quốc gia có nền kinh tế phát triển, ngày càng nhiều công ty tuyển dụng lao động, chính vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động Việt Nam có nhiều cơ hội làm việc tại đất nước phát triển như Singapore. Vậy xuất khẩu lao động Singapore chi phí bao nhiêu tiền?

Xuất khẩu lao động Singapore chi phí bao nhiêu tiền

Đi xuất khẩu lao động Singapore có nhiều công việc khác nhau nên mức lương sẽ khác nhau và chi phí đi xuất khẩu lao động sẽ phụ thuộc vào thu nhập của đơn hàng, nhiều công việc sẽ chia theo nhiều mức lương/ tháng từ 10 đến 25 triệu/ tháng, 25 đến 30 triệu/ tháng, 30 đến 35 triệu/ tháng và tương ứng với những mức lương của từng đơn hàng sẽ có những chi phí khác nhau.

Vậy để đi xuất khẩu lao động Singapore người lao động cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Xuất khẩu lao động Singapore chi phí bao nhiêu tiền

Để được đi xuất khẩu lao động sang Singapore người lao động cần chuẩn bị hai khoản phí như sau:

  • Phí đặt cọc: Khi tham gia chương trình tuyển dụng lao động đi xuất khẩu phải đặt cọc tối thiếu 1000USD tùy vào từng đơn hàng sẽ có những mức đặt cọc khác nhau để đặt vé và làm thủ tục. Số tiền này để đảm bảo người lao động không bỏ giữa chừng, và người lao động sẽ được nhận lại tiền khi thi xong.

  • Phí xuất cảnh: Phụ thuộc vào từng mức lương của ngành nghề. Đơn hàng có lương khoảng từ 18 đến 22 triệu thì chi phí khoảng 100 triệu đến 120 triệu, công việc với mức lương 30 đến 45 triệu thì chi phí khoảng 140 triệu đến 160 triệu.  Khi người lao động tham gia sẽ được tư vấn cụ thể về khoản phí mà họ phải chuẩn bị cho đơn hàng mình lựa chọn.

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này