Xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu?

Lượt xem: 31
27/09/2017 - 17:36
Hãy cùng tìm hiểu xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu qua những thông tin được cung cấp trong bài viết sau đây nhé.

Singapore là một đất nước có thị trường chiếm được sự quan tâm của lao động Việt Nam hiện nay bởi có chung nền phong tục, tập quán, gần Việt Nam và có một mức lương lý tưởng. Hãy cùng tìm hiểu xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu nhé.

Xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu

Jobcity.vn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn mức lương xuất khẩu Singapore lý tưởng như thế nào mà lại thu hút được sự quan tâm của người lao động đến vậy.

Xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu?

Đi xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu là vấn đề mà đa số người lao động đều quan tâm nhất. Với mỗi đơn hàng khác nhau thì sẽ có một mức lương khác nhau. Tùy từng công việc và thời gian làm việc mà có những mức lương lao động nhận được từ 19 triệu/ tháng đến 24 triệu/ 1 tháng. Nhiều lao động làm thêm ngoài giờ thì lương có thể lên tới 35 triệu/ 1 tháng.

Xuất khẩu lao động Singapore lương bao nhiêu

Ngoài mức lương nhận được của người xuất khẩu lao động Singapore, còn có thêm lương làm thêm theo giờ.

Đối với nhiều lao động tại các xưởng sản xuất, nếu làm thêm 2 giờ trong ngày sẽ được trả thêm 33% lương cơ bản mỗi giờ, làm thêm những giờ tiếp theo sẽ là 66% lương cơ bản. Người lao động làm thêm những ngày chủ nhật, lễ được trả lương là 200% lương cơ bản mỗi ngày.

Xuất khẩu lao động Singapore là một cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam, không những gần gũi, phong tục tập quán của Singapore cũng gần giống Việt Nam, chế độ đãi ngộ cũng vô cùng tốt, mức lương cao, ổn định. Lao động khi về nước với trình độ ngoại ngữ được trau dồi thì sẽ có một công việc tốt ở Việt Nam.

Cùng tìm hiểu thêm các thông tin khác liên quan tại http://jobcity.vn nhé!

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này