Xuất khẩu lao động Singapore như thế nào và thủ tục ra sao

Lượt xem: 22
13/10/2017 - 15:34
Xuất khẩu lao động Singapore như thế nào là vấn đề được bạn đọc hết sức quan tâm trong việc tìm hiểu thủ tục và hồ sơ cần thiết để lao động tại Singapore.

Xuất khẩu lao động Singapore như thế nào không phải ai cũng biết. Do đó, người lao động muốn xuất khẩu lao động sang Singapore hầu hết phải thông qua những cơ sở môi giới việc làm xuất khẩu ra nước ngoài để hoàn thành các thủ tục cần thiết một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Xuất khẩu lao động Singapore như thế nào

Đất nước Singapore xinh đẹp

Hồ sơ thủ tục xuất khẩu lao động Singapore như thế nào?

Hồ sơ xuất khẩu lao động Singapore thông thường cần chuẩn bị những giấy tờ như:

  • Hộ chiếu

  • Sơ yếu lý lịch

  • Giấy khai sinh

  • Sổ hộ khẩu

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

  • Các loại bằng cấp liên quan

  • Cam kết của gia đình hoặc người bảo lãnh

  • 2 ảnh chụp toàn thân 9x12, 6 ảnh thẻ 4x6.

Về thủ tục xuất khẩu lao động Singapore:

Đầu tiên, người lao động phải vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, nếu vượt qua yêu cầu này thì người lao động được kê khai thông tin cá nhân cơ bản và sắp xếp lịch phỏng vấn.

Thông thường trong quá trình phỏng vấn, các ứng viên sẽ được trao đổi về công việc, thu nhập, trợ cấp và những chế độ việc làm khác.

Lao động trúng tuyển sẽ được công ty làm visa, khi đầy đủ tư cách lưu trú tại nước sở tại thì công ty sẽ thông báo cho lao động lên ký hợp đồng và thông báo lịch xuất cảnh cũng như hướng dẫn công tác chuẩn bị xuất khẩu lao động Singapore như thế nào khác.

Lưu ý, trước khi xuất cảnh, người lao động sẽ phải trải qua một đợt kiểm tra sức khỏe chi tiết.

Xuất khẩu lao động Singapore như thế nào

Cơ hội xuất khẩu lao động Singapore

Trên đây là một số các thông tin cơ bản về hồ sơ và thủ tục để tiến hành xuất khẩu lao động sang Singapore – một đất nước có nền kinh tế phát triển thịnh vượng và ổn định hàng đầu Châu Á và đứng top trên thế giới.

Bạn đọc quan tâm vấn đề xuất khẩu lao động Singapore như thế nào, và muốn được hướng dẫn cụ thể về hồ sơ thủ tục cần thiết cho quá trình chuẩn bị, vui lòng liên hệ với sàn giao dịch việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam Jobcity thông qua website chính thức http://jobcity.vn/

TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM
 
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để thực hiện chức năng này!
Tài khoản của bạn không được phép thực hiện chức năng này